Sự cần thiết của phần mềm chấm công trong xử lý công việc

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm chấm công, nó có tính chất, lợi ích gì quan trọng trong công việc đối với một doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty trong thời buổi kinh tế cạnh tranh.

Phần mềm có tính chất giải quyết công việc tương đối cao, kết hợp song hành cùng với thiết bị máy chấm công tham gia vai trò quản lý nhân viên làm việc, đồng thời hỗ trợ nhân sự. Một tay nhiều việc, giờ đây vấn đề nhân viên không còn đau đầu như trước nữa. Giám đốc đỡ quản thêm việc, chăm lo hơn về các mảng khác.

Quản lý chế độ tính công của nhân viên

Thông thường nhân viên mỗi khi vào làm việc, kết thúc làm việc khai báo thời gian của mình, xác nhận trên thiết bị, ghi nhớ. Sau đó cuối tháng dữ liệu được chuyển về phần mềm chấm công lập ra danh sách bảng tính công hàng tháng của các nhân viên. Điều đó dễ dàng hơn nhiều, nếu sử dụng ứng dụng chấm công trên smatphone thì người quản lý dễ dàng theo dõi trực tuyến, tình trạng nhân viên làm việc và theo dõi bảng chấm công hàng tháng.

Tự động tính lương

Nhân sự không còn phải hay gõ lách cách bàn phím máy tính để tính các khoản tiền lương các nhân viên, nếu số lượng lớn nhân sự làm sao tính xuể. Điều đó ảnh hưởng tới tiến độ công nhận lương của nhân viên. Phần mềm chấm công thì khác, nó sẽ cho chúng ta một kết quả đáng ngạc nhiên và bất ngờ. Vì nó tốc độ xử lý nhanh, được lập trình tự động, tự động hóa quá trình làm việc. Phần tính lương nó đọc dữ liệu phân tích xử lý, tự động trừ, tự động tăng, tự động ra số tiền phải có trong tháng này, nhất là xử lý số giờ thông minh. Xử phạt rõ ràng, kỷ luật, không khoan nhượng có người này với người kia.

Dựa vào phần mềm đánh giá nhân lực

Chế độ tăng ca, tăng giờ làm, nghỉ phép, chế độ tính lương nhân viên linh hoạt. Bảng sắp xếp tăng ca, đó là kết quả để đánh giá một trình độ làm việc của nhân viên đó ra sao, năng suất lao động như thế nào, nó sẽ hiển thị một bản báo cáo cụ thể nhất. Người quản lý dễ dàng quan sát, nhận xét đánh giá. Như vậy hiệu quả chất lượng làm việc đạt kết quả cao nhất.

Mỗi công ty có một kế hoạch phát triển riêng, nhưng nhất thiết là có một phần mềm hỗ trợ tương tác cùng với người quản lý để xây dựng môi trường làm việc khoa học, ngày càng phát triển, cột mốc quan trọng nhất là quản lý nhân viên, nhân viên tốt thì nền móng vững chắc, cùng xây dựng đưa nó lên tầm cao. Phần mềm được sử dụng tại mọi lúc mọi nơi, rất phù hợp với những nhân viên bán hàng, thường xuyên đi công tác và di chuyển xa.

Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ

Giới thiệu ứng dụng chấm công thông minh

Lợi ích của phần mềm chấm công Smart Checking

Các cách tính lương và trả lương cho nhân viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *